Profile

Join date: May 26, 2022

About

Nha Trang (Khánh Hòa) được mệnh danh là mỏ vàng về du lịch. Là thị trường sôi động với nhiều loại hình kinh doanh, thị trường mua bán nhà đất Nha Trang giá rẻ hứa hẹn sẽ là điểm sáng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.


Doanh nhân trong và ngoài nước mua đất nghỉ dưỡng Nha Trang như một hình thức đầu tư tiềm năng. Bởi thành phố Nha Trang là một trong những điểm đến thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm. Nơi đây cũng là trung tâm kinh tế và là khu vực phát triển nhất tỉnh Khánh Hòa


Đánh giá tiềm năng sinh lời cực lớn tại Nha Trang


Tuy còn một vài trở ngại nhỏ nhưng thị trường bất động sản Nha Trang có quá nhiều thế mạnh để phát huy tiềm năng tăng giá trong thời gian sắp tới.


Nhiều chuyên gia dự đoán, sau khi đại dịch qua đi, giá bán căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang sẽ tăng từ 7% đến hơn 10%. Nhận định này là hoàn toàn có cơ sở khi từ đầu năm 2021 đến nay, giá đất nền, nhà phố trong và ngoài thành phố tăng chóng mặt từ 1 - 2 triệu đồng / m2.


Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang được các nhà đầu tư và nhà nước đặc biệt quan tâm


Cùng với sức nóng của thị trường mua bán nhà đất Nha Trang, dự án Marina Hill quốc tế đang trở thành điểm sáng của phân khúc này. Sở hữu vị trí đẹp, kiến ​​trúc hiện đại, khác biệt kết hợp khí hậu miền núi và đại dương mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.


Đặc biệt là những hàng cây trầm hương dày đặc xen kẽ với những vườn hoa, đây được xem là nét độc đáo nhất của Marina Hill. Bởi ở xứ sở Trầm hương loại cây này có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy giúp xua đuổi vận đen, mang lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.


Với 68 căn biệt thự sang trọng có tầm nhìn rộng mở, bao quát không gian thành phố biển xinh đẹp cùng hệ thống tiện ích cao cấp, hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Quả thực Marina Hill đã tạo nên sức hút lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước như chính cái tên quyến rũ của nó.


Cam Ranh vùng đất tiềm năng mới của các nhà đầu tư, tham khảo thêm tại: hội nhà đất Cam Ranh Nha Trang


Khó khăn của bất động sản biển


Thị trường chững lại do đại dịch covid: Theo tình hình chung, tất cả các ngành trong nền kinh tế đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid và mua bán đất Nha Trang cũng vậy. Thống kê cho thấy, sức mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang từ đầu năm đến nay giảm từ 10 đến 15%.


Rủi ro từ chủ đầu tư: Các dự án bất động sản tại Nha Trang thường cần vốn xây dựng lớn nên không phải chủ đầu tư nào cũng đáp ứng được. Hiện nay, nhiều nhà đầu tư với tiềm lực tài chính hạn hẹp đã “hụt hơi”. Hệ quả là các dự án bị ngâm vốn, chậm bàn giao cho khách hàng.


Rủi ro từ thủ tục pháp lý: Thủ tục mua bán nhà đất Nha Trang còn khá rườm rà, kéo dài, gây tâm lý e ngại cho các nhà đầu tư. Điều này càng đúng đối với các căn hộ condotel cao cấp.

Tình hình mua bán đất Nha Trang-Cập nhật chính xác và nhanh nhất  

More actions